ลูกคาร์ไบด์ทังสเตน

Tungsten Carbide Balls ลูกคาร์ไบด์ทังสเตน จะใช้ในงานที่มีความแข็งมากและความต้านทานการสึกหรอจะต้อง; ในการใช้งานเช่นแบริ่งสกรูบอลวาล์วและกระแสเมตร ลูกบอลเหล่านี้ยังคงใช้สำหรับการสร้างและในขณะที่หมุนย้อนและเคล็ดลับสำหรับการวัดและสืบหาคาร์ไบด์ทังสเตน ตัวเองเป็นจริงเฉื่อยและแข็งแรงมาก การโจมตีใด ๆ มักจะเกี่ยวกับสารยึดเกาะ ตั้งแต่วัสดุอื่น ๆ ที่มีราคาแพงน้อยกว่าการเลือกของคาร์ไบด์ทังสเตน แต่เพียงผู้เดียวสำหรับความต้านทานการกัดกร่อนมักจะไม่เป็นธรรม ในสภาพที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูง, คาร์ไบด์ที่มีสารยึดเกาะทนสามารถจัดจำหน่าย
Uปัญญาชน: ปากกาลูก, แบริ่งเครื่องมือความแม่นยำสูงเครื่องทดสอบความแข็ง, ความดันหัวเหมือง, ตกแต่งและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่มีความแม่นยำเป็นพิเศษ
มุ่งหน้าไปที่ลูกบอล
Heading a ballวัตถุดิบที่เป็นผลิตภัณฑ์จากลวดหรือก้าน มันถูกตัดแล้วยาวและความกว้างเป็นร้อยละขนาดเล็กที่มีขนาดใหญ่กว่าความกว้างของลูกเสร็จ
ลวดหรือเหล็กถูกป้อนแล้วผ่านส่วนหัว กระบวนการนี้ผลิตปลอมแปลงเย็น "ทาก" ด้วยความเร็วสูงอย่างไม่น่าเชื่อ เหล่านี้มีรูปทรงลูกหยาบมีวงแหวนรอบกลางกระบวนการต่อไปคือการเอาแหวนนี้


วิบวับ

Flashing
ในการลบ "แหวน" รอบลูกกระสุนที่มีประกายแล้ว กระพริบนี้จะช่วยให้ลูกผิวหยาบรักษาความร้อน

Heat treating
หลังจากที่กระพริบลูกหยาบจากนั้นความร้อนที่ได้รับการรักษา กระบวนการอุณหภูมิสูงนี้แข็งตัวลูกบอล
ที่บด


Grindingหลังจากที่ลูกความร้อนได้รับการรักษาลูกบอลถูกพื้นดินจากนั้นไปที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณของลูกเสร็จการทับ


Lappingหลังจากที่ลูกบอลถูกพื้นดินให้มีขนาดประมาณลูกบอลถูกซัดแล้ว กระบวนการนี้ขัด​​ขัดลูกให้มีขนาดที่แน่นอนต้อง นี้จะช่วยให้ลูกผิวมันเมล็ด


 

ตรวจสอบขั้นสุดท้าย


Final inspectionหลังจากที่ลูกจะถูกลบออกจากกระบวนการขัดลูกมีการตรวจสอบ นี้จะกระทำโดยอัตโนมัติและสายตา ลูกจะวัดทั้งผ่านลูกกลิ้งเรียวปรับแต่งหรือไมโครมิเตอร์ดิจิตอล อุปกรณ์เหล่านี้มีความสามารถในการวัดภายใน millionths ของนิ้ว เมื่อมีการพิจารณาแล้วว่าลูกจะอยู่ในข้อกำหนดของวัดพวกเขามีการตรวจสอบสายตาผ่านกล้องจุลทรรศน์ขับเคลื่อนสูง เมื่อพวกเขาได้รับการอนุมัติโดยการควบคุมคุณภาพ, ลูกที่บรรจุแล้วและส่งให้กับลูกค้า

หากมีสิ่งที่คุณต้องการโปรดอย่าลังเลที่จะ e-mail เรา sales@chinatungsten.com, sales@xiamentungsten.com