ทังสเตนคืออะไร?

ทังสเตน /tʌŋstən/, หรือที่เรียกว่า Wolfram / ​​wʊlfrəm / ซึ่งเป็นองค์ประกอบทางเคมีที่มีสัญลักษณ์ของ W และเลขอะตอม 74 โลหะทังสเตนเป็นหนักโลหะหายากที่มันจะถูกพบตามธรรมชาติบนโลกเพียงแห่งเดียวในสารประกอบทางเคมีเช่นทังสเตนออกไซด์ ตอนนี้ส่วนใหญ่ของการทำเหมืองแร่ทังสเตนที่พบในประเทศจีน

โครงสร้างอะตอมของทังสเตนทังสเตนถูกระบุว่าเป็นองค์ประกอบใหม่ใน 1781 และมันก็แยกออกเป็นครั้งแรกที่ทำด้วยโลหะใน 1783 มีสองแร่ทังสเตนที่สำคัญรวมถึง wolframite และ scheelite ทังสเตนมีจุดหลอมเหลวสูงที่สุดของทั้งหมดที่ไม่ใช่โลหะอัลลอยด์และจุดหลอมเหลว 2 สูงสุดของทุกองค์ประกอบหลังจากคาร์บอน นอกจากนี้โลหะทังสเตนมีความหนาแน่นสูงของ 19.3 กรัม / ซีซีซึ่งเป็นที่เทียบเท่ากับที่ของยูเรเนียมและทองและมันก็เป็นมากขึ้นประมาณ 2 เท่ากว่าของตะกั่ว

แอมโมเนียม metatungstate (AMT), โซเดียมทัง; ที่สุดของสารประกอบทางเคมีทังสเตนออกไซด์ของทังสเตนและ trioxides ทังสเตน (WO3) ออกไซด์ทังสเตนมีชื่อเสมอสินค้าขั้นกลางทังสเตนพวกเขากรด tungstic, paratungstate แอมโมเนียม (APT เนื้อหาทังสเตนออกไซด์ 88.5%) ส่วนที่ ทังสเตนออกไซด์สีเหลือง (YTO), ทังสเตนออกไซด์สีฟ้า (BTO), ทังสเตนออกไซด์ (WO3), ทังสเตนออกไซด์สีม่วง (VTO)สารประกอบทางเคมีทังสเตนอื่น ๆ ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่มักจะเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาทังสเตนมีสารประกอบ tungstic, ทังสเตนออกไซด์บริสุทธิ์ทังสเตนออกไซด์บริสุทธิ์พิเศษ (ทังสเตนออกไซด์กลั่น) ทังสเตนออกไซด์สีเหลืองสีเขียวสารประกอบกรด Tungstic (กรดปราศจาก Wolframic, สารประกอบกรด Wolframic) เป็น ทังสเตน puratronic (vi) ออกไซด์ ฯลฯ

โลหะทังสเตนมันยังเป็นชื่อของทังสเตนบริสุทธิ์บริบูรณ์ธาตุรูปแบบของทังสเตนส่วนใหญ่จะใช้ในการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นโดดเด่นที่สุดในทังสเตนไส้หลอดไฟไส้หลอด X-ray (เป็นทั้งไส้หลอดทังสเตนและเป้าหมายทังสเตน) ทังสเตน ขั้วไฟฟ้าและโลหะทังสเตนใช้เสมอในเหล็กทังสเตน

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเผาทังสเตนจะทำโดยวิธีการของผงโลหะ (PM), ผงทังสเตนเป็นสิ่งสำคัญที่สุดวัตถุดิบและเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผลิตภัณฑ์โรงสีทังสเตน ผงทังสเตนที่ทำจากทังสเตนออกไซด์และโดยการคั่วและให้ความร้อนในบรรยากาศไฮโดรเจน ความบริสุทธิ์ออกซิเจนขนาดเม็ดมีความสำคัญมากสำหรับผงทังสเตน ด้วยการผสมผงองค์ประกอบอื่น ๆ , ผงทังสเตนสามารถทำให้เป็นความหลากหลายของโลหะผสมทังสเตน อีกโปรแกรมที่สำคัญของผงทังสเตนที่ทำจากทังสเตนคาร์ไบด์ผงซึ่งเป็นวัสดุที่สำคัญของทังสเตนคาร์ไบด์ผลิตภัณฑ์เผา Madding

โลหะทังสเตนมีโลหะผสมที่แตกต่างกันจำนวนมากที่มีการใช้งานจำนวนมาก โลหะผสมทังสเตนมักจะเรียกว่าโลหะผสมซุปเปอร์สำหรับความหนาแน่นสูงและ TRS ที่ดีของโลหะผสมทังสเตนอาจนำมาใช้เป็นใช้งานทางทหารในขีปนาวุธแหลมอากาศยานและชิ้นส่วนเครื่องบินไอพ่น 'เฮลิคอปเตอร์เครื่องบินและแผ่นทำลายเฮลิคอปเตอร์และรองเท้าของเราและ โลหะผสมทังสเตน คัน Swaged ที่มีคุณสมบัติทางกายภาพที่สมบูรณ์แบบสามารถใช้สำหรับกระสุนของขีปนาวุธ antitank และกระสุนทั่วไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งก้อนโลหะผสมทังสเตนสามารถใช้สำหรับการระเบิดสมาร์ท (เช่น AHEAD); และใช้งานทางทหารอื่น ๆ นอกจากนี้ยังใช้โลหะผสมทังสเตนเสมอเป็นถ่วงโลหะผสมทังสเตนและทังสเตนน้ำหนักสมดุลผสมโปรแกรมหลักของโลหะผสมทังสเตนมีดังต่อไปนี้:

โทรศัพท์เคลื่อนที่

 ทังสเตนมือถือก้อนโลหะผสม

คุณสมบัติของทังสเตนทังสเตนองค์ประกอบ

ชม

 ทังสเตนบ็อบนาฬิกาข้อมือโลหะผสม

คอมพิวเตอร์

 โลหะผสมทังสเตน sinks ความร้อนสำหรับ PCB
 ทังสเตนฐานความร้อนโลหะผสมสำหรับ PCB 

ชุดลูกดอก

 ทังสเตนบิลเลตโผโลหะผสมทังสเตนบาร์เรลโผโลหะผสม

กอล์ฟ

 ทังสเตนกอล์ฟโลหะผสม

เรือยอชท์

 ทังสเตนสมดุลเรือยอชท์อัลลอยด์

ประมง

 ทังสเตนตะกั่วตกปลาผสม

ปืนล่าสัตว์

 ภาพโลหะผสมทังสเตนและลูกกระสุนปืนล่าสัตว์ของ '

 

 ทังสเตนโลหะผสมน้ำหนักลูกกลิ้งสำหรับเมตร,

รถแข่ง &
มอเตอร์

 โลหะผสมทังสเตนสมดุลสำหรับรถแข่ง

 crankshafts โลหะผสมทังสเตนสำหรับเครื่องยนต์มอเตอร์และรถยนต์

บ้าน

 ทังสเตนน้ำหนักกระดาษโลหะผสม

เครื่องบิน

 โลดโผน bucking บาร์สำหรับเครื่องบิน

เรือดำน้ำ

 ซีลโลหะผสมทังสเตนสำหรับเรือดำน้ำ
 ทังสเตนโลหะผสม counterweigh สมดุลสำหรับเรือดำน้ำ

tungsten structureความหนาแน่นสูงทังสเตนโลหะหนักมีการใช้ในเครื่องมือทางการแพทย์ (เช่นเครื่อง X-ray, เครื่องรังสีแกมม่า) เป็นกันอย่างแพร่หลายที่สำคัญที่สุดของโลหะผสมทังสเตนในทางการแพทย์ใช้เป็นวัสดุป้องกันรังสีเช่นทังสเตนยึดทรัพยากรอัลลอยด์ รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกันสำหรับยูเรเนียมยูเรเนียม (DU) การป้องกันโล่ โลหะผสมทังสเตนป้องกันสำหรับ X-ray และรังสีแกมม่าหลังจากที่ออกจากสถานีผงยูเรเนียมญี่ปุ่น, ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับโลหะผสมทังสเตนป้องกันรังสีเป็นวัสดุจากสิ่งที่เป็น "พลาสติกทังสเตน" สำหรับการใช้เสื้อโค้ทป้องกันทังสเตนผงยูเรเนียม สถานี

Putty ทังสเตนเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมใหม่สำหรับการประยุกต์ใช้ในการชั่งน้ำหนักเช่นทำให้จมประมงทังสเตนน้ำหนักรถแข่งเช่นและฉาบทังสเตนสำหรับรถยนต์ไพน์วู้ดาร์บี้ ฉาบทังสเตนเป็นวัสดุที่ทำจากผงทังสเตนและโพลีเมอเครื่องผูกความหนาแน่นต่ำสุดของการฉาบทังสเตนเป็นสีโป๊ว 10g/cm3.Tungsten จะไม่แข็งและง่ายต่อการปั้นและรูปร่างในรูปแบบใด ๆ เพื่อให้คุณสามารถมีการออกแบบที่คุณต้องการใด ๆ และเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และจะไม่แห้งออกแม้หลังจากหลายสัปดาห์ที่สัมผัสกับอากาศและแสงแดด

ความแข็งสูงเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่สำคัญของโลหะทังสเตนคาร์ไบด์ทังสเตน คือการใช้งานที่สำคัญของทังสเตนคาร์ไบด์ทังสเตนเสมอเรียกว่าฟันของอุตสาหกรรมที่ทันสมัย

ทังสเตนคาร์ไบด์มีชื่อเป็นคาร์ไบด์ซีเมนต์หรือคาร์ไบด์ทังสเตนปะติดปะต่ออื่นมีอีกหลายประเภทของคาร์ไบด์ทังสเตนที่นิยมมากที่สุดเช่นคาร์ไบด์ทังสเตนเครื่องมือตัดทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องมือขุดเจาะ, ทังสเตนคาร์ไบด์ปิดผนึกและเครื่องมือคาร์ไบด์ทังสเตนสี, รูปแบบหลักของคาร์ไบด์ทังสเตนเป็นแท่งคาร์ไบด์ทังสเตนคาร์ไบด์ทังสเตนเคล็ดลับทังสเตนคาร์ไบด์บาร์ แทรกคาร์ไบด์ทังสเตนคาร์ไบด์แผ่นทังสเตนคาร์ไบด์ซีลทังสเตนคาร์ไบด์ทังสเตนปุ่มลูกคาร์ไบด์ทังสเตนคาร์ไบด์ทังสเตนเม็ดและคาร์ไบด์ทังสเตนตาย

ทังสเตนทองแดงโลหะผสม (WCU) คือหลอกโลหะผสมของทังสเตนและทองแดงเป็นพวกเขาจะไม่ละลายน้ำร่วมกันวัสดุที่ประกอบด้วยอนุภาคที่แตกต่างของโลหะหนึ่งแยกย้ายกันไปในเมทริกซ์ของอีกคนหนึ่ง จุลภาคของทองแดงทังสเตนดังนั้นจึงเป็นเรื่องค่อนข้างคอมโพสิตเมทริกซ์โลหะโลหะผสมกว่าจริง ทองแดงทังสเตนรวมคุณสมบัติของโลหะทั้งที่ทนความร้อนนูทนความร้อนสูงและระบบไฟฟ้าที่นำไฟฟ้าได้และง่ายต่อการใช้เครื่อง กระสุนทังสเตนแล้วทองแดงทังสเตนจะใช้เมื่อมันต้องทนความร้อนสูงการขยายตัวของความร้อนต่ำและการนำไฟฟ้าหรือความร้อนสูง ทองแดงทังสเตนจะใช้เพื่อให้เครื่องยนต์และอุปกรณ์ไฟฟ้า นอกจากนี้ทองแดงทังสเตนที่ใช้ในการบิน, ขั้วไฟฟ้า sinks ความร้อนชิ้นส่วนจรวดและการติดต่อไฟฟ้าที่ใช้ในการติดต่อสำหรับอุปกรณ์ทั้งสูงและไฟฟ้าแรงดันต่ำ กระบวนการผลิตของทองแดงทังสเตนคือการกดและเผาคาร์ไบด์ทังสเตนหรือทังสเตนที่อุณหภูมิสูงแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มที่มีทองแดงและทองแดงทังสเตนเครื่องกับรูปแบบที่คาดหวัง

China Tungsten ได้รับการเสนอการออกแบบการผลิตจากทังสเตนบริสุทธิ์ทังสเตนและผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนให้มากขึ้น 1000 กับลูกค้าเป็นหมื่นชนิดผลิตภัณฑ์ทังสเตนประสบความสำเร็จจากปี 1997 หากคุณมีคำถามใด ๆ และความต้องการของทังสเตนใด ๆ โปรดติดต่อเราโดยไม่ลังเลใด ๆ เราสัญญาว่าคุณจะไม่เสนอเพียงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเรา แต่ยังออกแบบ, การส่งมอบให้ราคาแข่งขันมากที่สุดและการแก้ไขปัญหาทั้งหมด.